Loopster - website cắt ghép video online miễn phí

Các website cắt ghép video online miễn phí

Bạn đang tìm kiếm những trang website cắt ghép video online miễn phí? Bạn đã trải nghiệm các web Cutter Joiner, Clipchamp, Audio editor, Video cutter, Movie maker để chèn hiệu ứng, cut, photoshop video hay chưa? Bài viết dưới đây chepgame.vn sẽ tổng hợp những thông tin chi tiết từng web để bạn chọn lựa, cùng tham khảo nhé!

Các website cắt ghép video online miễn phí

  • Movie Maker Online

Đầu tiên, phải kể đến Movie Maker Online – một website chỉnh sửa, cắt ghép video cực kỳ chuyên nghiệp. Đặc biệt, web này cũng được thiết kế cực kỳ đơn giản, với những người mới chỉ cần dành một chút thời gian tìm hiểu là có thể tự tin cắt ghép, chỉnh sửa để tạo ra những video đẹp mắt.

Movie Maker Online - cat ghep video online mien phi
Website cắt ghép video online miễn phí – Movie Maker Online

Ưu điểm nổi bật của Movie Maker Online là cung cấp cho người dùng đa dạng các loại công cụ và hoàn toàn miễn phí. Khi sử dụng bạn có thể chỉnh sửa video đã có sẵn hoặc cũng có thể dùng hình ảnh, âm nhạc và cả hiệu ứng của web để tạo ra những đoạn video theo ý muốn của mình chỉ với vài thao tác cơ bản, dễ dàng.

  • Loopster

Loopster là công cụ giúp người dùng chỉnh sửa video trực tuyến và sử dụng lưu trữ đám mây. Website này còn có 2 phiên bản miễn phí và mất tiền, bản miễn phí mặc dù không mất tiền nhưng vẫn cung cấp đầy đủ các tính năng chỉnh sửa, cắt ghép cơ bản. Còn bản mất tiền là bạn sẽ được đăng ký tài khoản riêng và có thêm nhiều công cụ cao cấp, chuyên nghiệp, hữu ích hơn.

Loopster - website cắt ghép video online miễn phí

Điểm cộng của website chỉnh sửa video này chính là có bộ nhớ dung lượng 3GB lưu trữ đám mây, hỗ trợ file up lên tới 1GB, độ phân giải 480p. Từ đó giúp người dùng có thể thoải mái tạo ra những video tuyệt đẹp theo ý muốn. Tuy nhiên, Loopster còn có một nhược điểm đó là bị đóng dấu bản quyền và video Timeline còn bị giới hạn chỉ trong khoảng 10 phút.

  • PowToon

PowToon là trang web chỉnh sửa video đặc biệt với phong cách hoạt hình khác với hầu hết những trang web sửa video online khác. Khi sử dụng bạn sẽ hoàn toàn ngạc nhiên bởi thiết kế giao diện vô cùng đẹp mắt, sinh động và thú vị. Thêm nữa, còn phân theo rất nhiều chủ để phù hợp với mọi đối tượng như học tập, vui chơi, kinh doanh.

powtoon

Đặc biệt,  PowToon còn cung cấp cho người dùng 2 sự lựa chọn miễn phí và mất tiền. Với bản miễn phí sẽ chỉ có những chức năng chỉnh sửa, cắt ghép cơ bản và còn giới hạn thời gian. Còn bản mất tiền bạn sẽ được trải nghiệm những tính năng nâng cao như chỉnh sửa video có sẵn hoặc từ video đó thêm hiệu ứng, hình ảnh để tạo ra những thước phim hoàn hảo, tuyệt đẹp như mong đợi.

  • Mixmoov

Nếu bạn muốn tìm trang web để chỉnh sửa video online cho doanh nghiệp, công ty thì Mixmoov là sự lựa chọn xứng đáng. Với tính chất đặc thù, Mixmoov sẽ cung cấp cho bạn nhiều công cụ để cắt ghép, photoshop video phục vụ đa dạng mục đích tùy thuộc theo ý muốn.

mixmoov

Bên cạnh đó, trang web này còn có bộ nhớ lưu trữ dữ liệu đám mây cho phép người dùng tải xuống các video, ngay cả video trực tuyến ở cả trên youtube. Thế nhưng, để trích xuất được video hoàn chỉnh, đầy đủ bạn cần lưu ý nên dùng phiên bản mất phí để không bị giới hạn thời gian, dung lượng.

  • Wideo

Với ưu điểm có thể tạo ra nhiều video với đa dạng chủ đề như quảng cáo, học tập, kinh doanh, game…Wideo cũng được biết đến là trang web chỉnh sửa video online có số lượng người dùng yêu thích khá đông đảo. Hơn nữa, còn hoàn toàn miễn phí và bạn có thể đăng ký tài khoản cực dễ dàng thông qua Google hoặc Facebook.

wideo

Giao diện của Wideo sử dụng tông màu tím chủ đạo, khá thân thiện, dễ nhìn và bao gồm nhiều công cụ chỉnh sửa như thêm bớt hình ảnh, cân bằng hiệu ứng, cắt ghép đoạn hoàn chỉnh…Với người mới học chỉnh sửa video chỉ cần qua vài thao tác đơn giản là có thể thành thạo và tạo ra được nhiều video đẹp mắt.

Kết luận

Trên đây là top những trang web cắt ghép video online miễn phí đơn giản và hiệu quả chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Hy vọng sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn chính xác, phù hợp và ưng ý. Ngoài ra, nếu thấy thông tin hay và hữu ích hãy chia sẻ cho mọi người cùng biết để tham khảo nhé!

Chúc bạn luôn vui vẻ, thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *