Game đấu la đại lục

Game Đấu La Đại Lục mobile: Chia sẻ cách chơi, kinh nghiệm thắng game

Game đấu la đại lục mobile hay còn gọi là Soul land là tựa game online nhập vai với bối cảnh bám sát nguyên tác truyền thuyết được nên đông đảo anh em game thủ yêu thích. Vậy cách chơi game như thế nào? Bí quyết, kinh nghiệm để giành chiến thắng là gì? Cùng theo dõi bài viết ngay sau đây của chepgame nhé!

Giới thiệu game đấu la đại lục

Game đấu la đại lục là thể loại game mobile dựa trên cốt truyện thuộc loại huyễn hiệp, huyền ảo của tác giả Đường Gia Tam Thiếu kể về Đường Tam – đệ tử của Đường Môn. Sau đó, được Funtap chuyển thể thành game với đa dạng các phiên bản, nổi bật nhất là Soul Land, khi tham gia người chơi sẽ được lựa chọn một trong 2 nhân vật nam hoặc nữ để nhập vai và chọn võ hồn đại diện.

Nguyên tắc trong game người thức tỉnh Võ Hồn sẽ trở thành Hồn Sư và mỗi người sẽ có Hồn Sư với năng lực khác nhau. Đó có thể là Chúy, Thực Vật, Bảo Tháp cũng có thể là Thỏ hoặc Hổ. Mỗi nhân vật thức tỉnh được 5 loại Võ Hồn, mỗi Võ Hồn lại kết hợp được 10 loại Hồn Hoàn, Võ Hồn, Thú Hồn để tạo ra 10 vạn cách phối hợp sức mạnh với tiềm năng vô hạn.

Game Đấu La Đại Lục Mobile
Game Đấu La Đại Lục Mobile

Nhiệm vụ chính của mỗi người chơi là vượt qua những thử thách, cửa ải trong game để trang bị nguyên vật liệu, vũ khí và nâng cấp, tăng sức mạnh. Khi mới bước vào ván chơi sẽ được gặp gỡ Đường Tam, Tiểu Vũ, thức tỉnh Võ Hồn của mình. Đồng thời thu thập Hồn Hoàn, Thú Hồn, học tuyệt kỹ Đường Môn, bảo vệ Đấu La Đại Lục, viết tiếp câu chuyện truyền kỳ của Sử Lai Khắc Thất Quái. Bên cạnh đó, còn phải tham gia vào các trận chiến đầy khốc liệt với đồng đội để lấy Phong Hiệu Đấu La cao quý nhất.

Game đấu la đại lục người chơi có thể chơi trên máy tính thông qua các trình giả lập. Hoặc điện thoại, ipad với các app tương thích với hệ điều hành IOS/Android với điều kiện có kết nối internet ổn định là có thể bắt tay vào các trận đấu.

Hướng dẫn chơi game đấu la đại lục mobile

Để tham gia chơi game đấu la đại lục mobile, người chơi chỉ cần thực hiện theo các bước hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Tải và cài đặt game

Đầu tiên, người chơi cần tải app game đấu la đại lục về điện thoại và tiến hành cài đặt theo hướng dẫn.

Bước 2: Lựa chọn nhân vật

Sau khi hoàn tất quá trình tải và cài đặt game đấu la đại lục mobile trên điện thoại. Người chơi sẽ tiến hành mở game, khi giao diện chính xuất hiện sẽ chọn một nhân vật để điều khiển.

Bước 3: Lựa chọn đấu hồn

Tiếp theo, người chơi sẽ được chọn lựa đấu hồn cho nhân vật của mình. Người chơi cần lưu ý mỗi nhân vật sẽ có đấu hồn riêng và nên cân nhắc, nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi chọn. Vì đây là điều quan trọng để gia tăng sức mạnh, nâng cao kỹ năng.

Bước 4: Bắt đầu chơi game

Trước khi trận chiến được bắt đầu, màn hình chính sẽ xuất hiện các thông tin cụ thể của từng nhân vật: tên, cấp độ đấu hồn, đặc tính, thuộc tính. Khi nhấn chọn “Khiêu chiến” thì người chơi chỉ cần làm theo hướng dẫn của hệ thống, mọi thứ hoàn toàn tự động, các nhân vật tự sử dụng đấu hồn để giao tranh với nhau. Bạn sẽ không được phép điều chỉnh.

Game Đấu La Đại Lục Mobile
Game Đấu La Đại Lục Mobile

Trận đấu sẽ được chia ra nhiều chương, mỗi chương lại có 5,6 cửa ải khác nhau. Khi vượt qua thử thách và hoàn thành nhiệm vụ, người chơi sẽ được nâng cấp, nhận thưởng và kích hoạt thêm các thành viên.

Bên cạnh nhiệm vụ chính, ở các cấp độ sau người chơi sẽ còn có thêm các nhiệm vụ phụ với các phần thưởng hấp dẫn.

Lưu ý: Trong quá trình chơi nếu muốn cho các thành viên thứ 2, 3, 4 bắt kịp sức mạnh người chơi có thể sử dụng tính năng tăng cấp nhanh thông qua số EXP đã tích lũy.

Kết luận

Vừa rồi là những thông tin chi tiết về game đấu la đại lục mobile mà chúng tôi đã tổng hợp. Hy vọng bạn đọc đã bỏ túi cho mình được nhiều kiến thức hữu ích để tự tin trải nghiệm trò chơi này và giành chiến thắng nhé.

Chúc bạn may mắn và thành công !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *